CÁCH LỰA CHỌN PHƯƠNG PHÁP TĂNG CƯỜNG SINH LÝ NAM GIỚI CHÍNH XÁC

Sức khỏe sinh lý nam giới chịu ảnh hưởng của cả yếu tố bên trong và bên ngoài. Hiện tượng yếu sinh lý được thể hiện qua nhiều hình thức khác nhau; với các nguyên nhân khác nhau. Do đó nguyên tắc cơ bản khi lựa chọn phương pháp tăng cường sinh lý nam giới là: "đúng bệnh đúng thời điểm".

Cách lựa chọn phương pháp tăng cường sinh lý nam giới chính xácCách lựa chọn phương pháp tăng cường sinh lý nam giới chính xác

 

CÁCH LỰA CHỌN PHƯƠNG PHÁP TĂNG CƯỜNG SINH LÝ NAM GIỚI CHÍNH XÁC

 

Nguyên tắc lựa chọn phương pháp tăng cường sinh lý nam giới:

  • Không phải cứ sử dụng sản phẩm tăng cường sinh lý là tốt cho sinh lý. Có khi còn gây phản tác dụng.
    • Ví dụ: một người bị xuất tinh sớm do cơ PC yếu; lại dùng nhiều thực phẩm bổ sung dinh dưỡng cho hệ sinh dục như Giá đỗ, Hàu biển … Sẽ dẫn tới tinh lực tràn đầy, khi mới quan hệ đã không thể kiềm chế được.
  • Qua bài viết “Kiến thức quan trọng về sức khỏe sinh lý nam giới” chúng ta đã biết: Sức khỏe sinh lý nam giới chịu ảnh hưởng của cả yếu tố bên trong và bên ngoài. Hiện tượng yếu sinh lý được thể hiện qua nhiều hình thức khác nhau; với các nguyên nhân khác nhau.
  • Do đó nguyên tắc cơ bản khi lựa chọn phương pháp tăng cường sinh lý nam giới là: “đúng bệnh đúng thời điểm”.
  • Nếu bạn không bị yếu sinh lý nhưng vẫn muốn tăng cường để đạt hiệu suất tối ưu. Bạn phải tạo được sự cân bằng cho cả yếu tố bên trong và bên ngoài. Nói cách khác là: Hậu phương vững chắc – Tiền tuyến vững vàng.

 

Xác định đúng điểm yếu để lựa chọn đúng phương pháp tăng cường sinh lý nam giới:

CÁCH LỰA CHỌN PHƯƠNG PHÁP TĂNG CƯỜNG SINH LÝ NAM GIỚI CHÍNH XÁCDấu hiệu yếu sinh lý – CĐ Lựa chọn phương pháp tăng cường sinh lý nam giới chính xác

 

  • Hiện tượng cương dương yếu:

– Chúng ta không dùng từ “Rối loạn cương dương” vì nghĩa này quá rộng. Dùng để chỉ 1 nhóm bệnh chứ không phải 1 hiện tượng suy yếu nhất định.

– Hiện tượng cương dương yếu, dương vật không đủ cứng cáp khi giao hợp: Thường do sức khỏe thể chất yếu; – tuần hoàn máu yếu hoặc thiếu máu; – và tâm lý căng thẳng, bị phân tâm dẫn tới giảm hưng phấn.

=> Phương pháp khắc phục: là tăng cường vận động; ăn uống đầy đủ dinh dưỡng. Không cần sử dụng sản phẩm tăng cường sinh lýMassage và ngâm chân thảo dược cũng hiệu quả trong việc khắc phục hiện tượng này.

– Trường hợp quan hệ và xuất tinh quá nhiều lần trong 1 thời gian ngắn => dẫn tới cơ bắp mỏi mệt, không kịp sản xuất”đạn dược” => Cơ thể sẽ giảm ham muốn, dương vật kém cương dương; là 1 hình thức tự bảo vệ.

=>  Phương pháp khắc phục: nghỉ ngơi vài ngày; tăng cường dinh dưỡng và vận động như trên.

– Nếu áp dụng phương pháp trên 1 – 2 tuần mà không thấy cải thiện: cần đi khám để xác định chính xác nguyên nhân.

Xuất tinh sớm - Chuyên đề Lựa chọn phương pháp tăng cường sinh lý nam giới chính xácXuất tinh sớm – Chuyên đề Lựa chọn phương pháp tăng cường sinh lý nam giới chính xác

 

  • Hiện tượng xuất tinh sớm, xuất tinh ít, xuất tinh ngược dòng, xuất tinh không tự chủ:

Xuất tinh ngược dòng:

Là hiện tượng lên đỉnh, có cảm giác xuất tinh nhưng không thấy có tinh dịch phóng ra. Khi đi tiểu có màu trắng đục của tinh dịch.

=> Cần đi khám bác sĩ để điều trị theo pháp đồ chuyên môn.

Xuất tinh sớm, xuất tinh ít, xuất tinh không tự chủ:

Là hiện tượng thường thấy nhất ở nam giới trẻ tuổi.

– Nguyên nhân thường gặp do cơ PC yếu. Trong quá trình quan hệ không thể chịu tải được nên xuất tinh nhanh và ít. Không kiềm lại được.

Vị trí cơ PC - Chuyên đề Lựa chọn phương pháp tăng cường sinh lý nam chính xácVị trí cơ PC – Chuyên đề Lựa chọn phương pháp tăng cường sinh lý nam chính xác

 

*** Nói rõ hơn là cơ PC chi phối quá trình tiết niệu và xuất tinh. Trong quá trình lên đỉnh Cơ PC sẽ co bóp và đẩy tinh trùng ra ngoài. Xiết cơ PC một cách tự chủ có thể trì hoãn quá trình lên đỉnh. Chi tiết hơn chúng ta sẽ tìm hiểu ở bài viết chuyên đề về tập luyện cơ PC

=> Phương pháp khắc phục: Tập luyện cơ PC. Có thể sử dụng một số sản phẩm có chức năng mạnh gân cốt để tăng hiệu quả.

 

Do thói quen thủ dâm khiến hình thành phản xạ xuất tinh sớm. 

=> Phương pháp khắc phục: từ bỏ thói quen thủ dâm; luyện tập cơ PC để trì hoãn xuất tinh. Tăng dần thời gian quan hệ. Có thể sử dụng một số sản phẩm làm giảm kích thích khi quan hệ như: gel gây tê, bao cao su long shock… để hỗ trợ trong thời gian đầu.

 

– Do quy đầu quá nhạy cảm: 

Nói dân dã là quy đầu quá yếu. Hiện tượng này thường gặp ở các bạn trẻ. Khi chạm tay vào quy đầu có cảm giác thốn – đặc biệt là vị trí lỗ tiết niệu. Khi quan hệ rất nhanh lên đỉnh. Theo một vài phân tích cho rằng đây cũng là phản ứng tự vệ của cơ thể. Tránh cho quy đầu bị tổn thương khi quan hệ trong thời gian dài.

=> Phương pháp khắc phục: Có nhiều phương pháp dân gian giúp khắc phục hiện tượng này như:

** Kéo lớp da quy đầu xuống, để lộ phần quy đầu như khi quan hệ. Luân phiên ngâm trong nước ấm 5s rồi chuyển qua nước lạnh.

** Kéo phần da quy đầu xuống để quy đầu tiếp xúc trực tiếp với môi trường. Thực hiện khoảng 1 – 2 tháng để tăng độ lỳ. Cá nhân tôi ủng hộ phương pháp này. Một vài tuần đầu sẽ thấy hơi thốn khi cử động nhưng nhanh chóng cải thiện.

 

  • Hiện tượng Suy giảm ham muốn tình dục:

suy giam testosterone theo tuoi - Duong kien khangChuyên đề Lựa chọn phương pháp tăng cường sinh lý nam chính xác

– Ham muốn tình dục giảm dần; không thấy ham muốn và hưng phấn khi quan hệ; không còn ham muốn quan hệ lần 2 sau khi xuất tinh. Nguyên nhân thường gặp:

** Do sự suy giảm hormone sinh dục: 

Có thể do yếu tố tuổi tác, rượu bia, thuốc lá, thiếu dinh dưỡng …

=> Phương pháp khắc phục: Sử dụng các sản phẩm tăng cường sinh lý. Khuyến khích sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc thảo dược tự nhiên. Tăng cường vận động thể dục thể thao. Khuyến khích lựa chọn phương pháp chạy bộ.

** Do thiếu dinh dưỡng cần thiết cho cơ quan sinh dục:

=> Phương pháp khắc phục: bổ sung dinh dưỡng cần thiết.

Bổ sung dinh dưỡng cần thiết - CĐ Phương pháp tăng cường sinh lý nam chính xácBổ sung dinh dưỡng cần thiết – CĐ Phương pháp tăng cường sinh lý nam chính xác

 

+ Về thực phẩm có thể lựa chọn các nhóm hạt chứa tinh dầu như: đỗ tương, giá, mè, lạc (đậu phộng)…

+ Về động vật có thể lựa chọn thịt bò, hàu, sò, các loại hải sản khác …

+ Về trái cây có thể lựa chọn chuối, dưa hấu…

** Do các bệnh lý về thận, hoặc cơ quan sinh dục: 

+ Trường hợp thận hư, thận yếu: thường có biểu hiện đau lưng, tiểu đêm nhiều lần. Có thể sử dụng các sản phẩm bổ thận tráng dương; các sản phẩm tăng cường sinh lý có chứa dâm dương hoắc, ba kích, câu kỷ tử … có tác dụng bổ thận, trị thận hư.

+ Trường hợp mắc bệnh nặng hơn: Cần đi khám bác sĩ và điều trị theo đúng pháp đồ

+ Bệnh lý về cơ quan sinh dục: Phải đi khám bác sĩ để điều trị. Không nên tự ý dùng thuốc.

 

LỜI KẾT:

Bài viết này đã trình bày tóm lược các dấu hiệu yếu sinh lý thường gặp và phương pháp tăng cường sinh lý nam giới nên áp dụng. Từ đó bạn có thể lựa chọn đúng phương pháp phù hợp với hiện trạng bản thân.

Nhưng nhìn chung luyện tập là 1 khâu không thể thiếu để có sinh lý khỏe mạnh.

Riêng đối với người không mắc bệnh yếu sinh lý nhưng muốn tăng cường khả năng chiến đấu. Nên phối hợp cả luyện tập và sử dụng sản phẩm tăng cường sinh lý. Để tăng cường một cách cân bằng cả yếu tố bên trong và bên ngoài.

Vẫn có các bài tập để tăng cường yếu tố bên trong. Nhưng sẽ tốn nhiều thời gian. Và việc tập luyện cả bên trong lẫn bên ngoài sẽ tốn nhiều công sức.

Đặc biệt nhắc lại: Không nên sử dụng các sản phẩm tăng khả năng quan hệ tức thời. Chúng làm suy yếu thậm chí làm hỏng sức khỏe sinh lý.

 

Cảm ơn bạn đã theo dõi!

Xem thêm thông tin trên Fanpage của công ty tại đây.

Để xem thêm thông tin các sản phẩm của Thảo Dược Tây Nguyên vui lòng bấm vào đây