ĐẠI TRÀNG KHANG NINH

Đại tràng khang ninh được phối chế từ 11 loại dược liệu chuyên dụng. Chuyên hỗ trợ điều trị các chứng bệnh về đường tiêu hóa như: rối loạn tiêu hóa; các chứng đau quặn bụng, đầy hơi, ăn khó tiêu; đại tràng cấp và mãn tính; đi ngoài phân sống, lỏng...

Dai trang khang ninh - thaoduoctaynguyen.com

Dai trang khang ninh – thaoduoctaynguyen.com

 

ĐẠI TRÀNG KHANG NINH

 

— SẢN PHẨM ĐANG TẠM NGỪNG KINH DOANH–

Bệnh về đường tiêu hóa không phải là chứng bệnh nguy hiểm nhất và khó chữa nhất. Nhưng các chứng bệnh này lại thường gặp nhất và gây nhiều khó chịu cho mỗi người. Hằng năm mỗi người trong chúng ta đều không ít lần mắc phải các triệu chứng như: đau quặn bụng, đầy hơi, ăn uống khó tiêu, rối loạn tiêu hóa … Những người thường xuyên phải làm việc căng thẳng mệt mỏi; hoặc thường xuyên sử dụng rượu bia sẽ gặp nhiều rắc rối với những chứng bệnh này hơn.

Đại tràng khang ninh là một giải pháp thực sực cho những căn bệnh về đại tràng.

Trước khi giới thiệu về sản phẩm Đại tràng khang ninh, thaoduoctaynguyen.com xin điểm qua một số thông tin về đại tràng:

Đại tràng(ĐT) hay còn gọi là ruột già là phần áp cuối trong hệ tiêu hóa. Nó có chức năng nhận thức ăn đã được tiêu hóa và hấp thu từ ruột non. Nó hấp thụ nước và muối khoáng từ thức ăn. Cùng với sự phân hủy các vi khuẩn tạo bã thức ăn thành phân. Khi đủ lượng, ĐT sẽ co bóp tạo nhu động và bài tiết phân qua trực tràng – phần cuối cùng của ĐT.

Viêm đại tràng - Đại tràng khang ninh - thaoduoctaynguyen.com

Viêm đại tràng – Dai trang khang ninh – thaoduoctaynguyen.com

 

Bệnh Viêm đại tràng:

Viêm ĐT là tình trạng viêm nhiễm gây tổn thương khu trú hoặc lan toả ở niêm mạc ĐT với nhiều mức độ khác nhau. Trường hợp nhẹ có xuất hiện các vết viêm gây đau đớn. Giai đoạn nặng có thể xuất hiện các ổ loét, xuất huyết, thậm chí hình thành những ổ áp xe ở ĐT. Viêm ĐT kéo dài dai dẳng, khó điều trị dứt điểm và ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, sinh hoạt của người bệnh.

Bệnh viêm ĐT không được chữa trị kịp thời sẽ phát triển thành Viêm ĐT mãn tính hoặc biến chứng gây ra bệnh ung thư ĐT.

Công dụng của Đại tràng khang ninh:

Dai trang khang ninh được phối chế từ 11 loại dược liệu chuyên dụng. Chuyên hỗ trợ điều trị các chứng bệnh về đường tiêu hóa như: rối loạn tiêu hóa; các chứng đau quặn bụng, đầy hơi, ăn khó tiêu; đại tràng cấp và mãn tính; đi ngoài phân sống, lỏng…

Với tính chất đặc thù của đông dược là điều trị ôn hòa; nuôi dưỡng sâu và hiệu quả lâu dài. Đại tràng khang ninh được khuyến khích lựa chọn để điều trị các bệnh về đường tiêu hóa liên quan tới ĐT. Thông qua thí điểm lâm sàng trên 1000 người sử dụng: tác dụng của sản phẩm thể hiện rõ ràng sau 5 – 7 ngày. Những trường hợp mắc bệnh lâu ngày đều thuyên giảm rõ rệt hoặc khỏi hẳn sau liệu trình 2 tháng.

Chi tiết về sản phẩm:

Cách dùng:
 • Liều dùng: ngày dùng 4 – 6 viên chia làm 2 lần. Mỗi lần 2 – 3 viên.
 • Dùng sau bữa ăn.
 • Mỗi đợt dùng kéo dài từ 1 – 2 tháng.
Đối tượng sử dụng:
 • Chỉ định:
  • Độ tuổi: Người lớn hoặc người trên 12 tuổi.
  • Đối tượng: Dùng cho người bị rối loạn tiêu hóa; đau quặn bụng; đầy hơi; ăn uống khó tiêu; người bị viêm ĐT cấp và mãn tính; đi ngoài phân sống, lỏng.
  • Bệnh nhân đang sốt cao, đang chảy máu.
 • Chống chỉ định: Không sử dụng Đại tràng khang ninh cho Phụ nữ có thai hoặc cho con bú. Trẻ em dưới 12 tuổi không nên dùng.
Thành phần:

Trần bì; Khổ luyện tử; Bình lang; Phượng vĩ thảo; Núc nác; Bạch thược; Mộc hương; Hoàng bá; Thương truật; Khương hoàng; Đại hoàng; Tinh bột vừa đủ.

Thông tin khác:
 • Bảo quản: để nơi khô ráo, tránh ánh sáng trực tiếp.
 • Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng ký sản phẩm: 5257/2017/ATTP-XNCB
 • Sản phẩm được sản xuất bới: Công ty nuôi trồng và chế biến dược liệu Đông Bắc
 • Dai trang khang ninh không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Để xem thêm sản phẩm trên Fanpage của công ty vui lòng bấm vào đây.

Để xem thêm thông tin các sản phẩm của Thảo Dược Tây Nguyên vui lòng bấm vào đây