fbpx

Sống khỏe

ĂN UỐNG ĐỦ DINH DƯỠNG

Ăn uống đủ dinh dưỡng là môn khoa học về dĩnh dưỡng cho cơ thể. An uong du dinh duong giúp cơ thể khỏe mạnh, đề kháng tốt, lão hóa chậm. Ngược lại, một chế độ dinh dưỡng nghèo nàn sẽ khiến cho cơ thể ốm yếu, mệt mỏi và để lại những hậu quả khôn lường về sau.

NGÂM CHÂN ĐÚNG CÁCH

Ngâm chân đúng cách mới có thể phát huy hết tác dụng của liệu pháp ngâm chân. Ngam chan dung cach là đúng dược liệu, đúng cách ngâm, đúng giờ ngâm, đúng hiệu quả nên có.

TÁC DỤNG CỦA NGÂM CHÂN THẢO DƯỢC

Ngâm chân thảo dược hay còn gọi là Ngâm chân thuốc Bắc là một liệu pháp của Đông Y; sử dụng nước nóng và dược liệu để kích thích các huyệt đạo ở bàn chân; nhằm chữa bệnh hoặc tăng cường sức khỏe. Trong dân gian, thường áp dụng liệu pháp ngâm chân đơn giản bằng cách sử dụng muối, gừng, ngải cứu thay cho dược liệu.

NGỦ ĐÚNG CÁCH

Ngủ đúng cách là cách nói dân dã của khoa học về giấc ngủ. Ngu dung cach giúp cơ thể phục hồi hiệu quả nhất; mang lại những lợi ích to lớn cho sức khỏe và cuộc sống; tránh được những hiểm họa không đáng có do ngủ thiếu khoa học gây ra.

UỐNG NƯỚC ĐÚNG CÁCH

Uống nước đúng cách là uống đủ nước, uống đúng lúc nhằm cung cấp lượng nước cần thiết cho quá trình hoạt động của cơ thể. Uong nuoc dung cach giúp cơ thể hấp thu tốt lượng nước được cung cấp. Đảm bảo mọi cơ quan luôn hoạt động tốt nhất.

SỐNG KHỎE – SỐNG KHOA HỌC

Sống khỏe sống khoa học là một môn kiên thức; giúp chúng ta hiểu rõ về cơ chế hoạt động của cơ thể. Từ đó xây dựng được lối sống lành mạnh và văn minh nhất. Mục tiêu của Song khoe song khoa hoc là: Cung cấp điều kiện tốt nhất cho sự phục hồi của cơ thể; Hạn chế tối đa yêu tố gây hại cho sức khỏe; Giữ cho tốc độ tàn phá sức khỏe chậm hơn khả năng phục hồi; Phòng tránh các căn bệnh nguy hiểm; Tuân theo quy luật tự nhiên; Xây dựng một sức khỏe tốt; Tiết kiệm tối đa chi phí khám chữa bệnh.