fbpx

Tăng cường sinh lý

BÀI TẬP TĂNG SINH LÝ NAM GIỚI – CẤP ĐỘ II

Sau khi luyện tập các bài tập tăng cường sinh lý nam giới cấp độ I từ 7 tới 10 ngày; sức khỏe thể chất của bạn đã tăng lên tương đối; - cơ PC đã được rèn luyện bước đầu. Các nhóm cơ đã qua giai đoạn khởi động - không còn đau nhức. Đây là thời điểm phù hợp để bước vào cấp độ II - Luyện tập cơ PC mức độ nâng cao. - Kết hợp các bài tập cơ PC với bài tập thể chất - để tăng hiệu quả và tiết kiệm thời gian.

BÀI TẬP TĂNG CƯỜNG SINH LÝ NAM GIỚI – CẤP ĐỘ I

Trong chuyên đề các bài tập tăng cường sinh lý nam giới cấp độ I, chúng ta sẽ làm quen với việc tập luyện cơ PC - tập luyện toàn thân - ưu tiên hơn nhóm cơ bụng, mông, chân. Các bài tập mang tính chất nhẹ nhàng, gói gọn trong khoảng 15 - 20 phút.

CÁCH LỰA CHỌN PHƯƠNG PHÁP TĂNG CƯỜNG SINH LÝ NAM GIỚI CHÍNH XÁC

Sức khỏe sinh lý nam giới chịu ảnh hưởng của cả yếu tố bên trong và bên ngoài. Hiện tượng yếu sinh lý được thể hiện qua nhiều hình thức khác nhau; với các nguyên nhân khác nhau. Do đó nguyên tắc cơ bản khi lựa chọn phương pháp tăng cường sinh lý nam giới là: "đúng bệnh đúng thời điểm".
Sức khỏe sinh lý nam giới

SỨC KHỎE SINH LÝ NAM GIỚI – KIẾN THỨC QUAN TRỌNG

Sức khỏe sinh lý nam giới bị kiểm soát bởi cả yếu tố bên trong và bên ngoài. Hormone sinh dục nam kiểm soát ham muốn và hưng phấn tình dục. Hệ tuần hoàn, sức khỏe nhóm cơ pc và các cơ liên quan quyết định sức khỏe và sức bền khi quan hệ. Có rất nhiều yếu tố giúp tăng cường hoặc suy yếu sức khỏe sinh lý nam giới. Cần hiểu rõ để áp dụng hoặc phòng tránh đúng lúc.

THẢO DƯỢC TỐT CHO SINH LÝ NAM GIỚI PII

Trong phần I bài viết điểm danh 10 thảo dược tăng cường sinh lý, chúng tôi đã giới thiệu về Dâm dương hoắc, Ba kích, Nhục thung dung, Sâm cau và Đông trùng hạ thảo. Tại bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu 5 thảo dược tốt cho sinh lý nam giới là: Nấm ngọc cẩu, Câu kỷ tử, Bạch tật lê, Ngũ vị tử và Mật nhân.

THẢO DƯỢC TĂNG CƯỜNG SINH LÝ NAM GIỚI

Điều kiện tự nhiên, chế độ dinh dưỡng của con người ở các khu vực trên thế giới không giống nhau. Dẫn tới điều kiện thể chất không giống nhau. Một số thảo dược tốt cho sinh lý người châu âu; nhưng chưa chắc đã phù hợp với người châu á. Tốt nhất với người Nhật bản nhưng chưa chắc đã tốt nhất với người Việt Nam. Do đó trong khuôn khổ bài viết này; chúng tôi chỉ đề cập tới các thảo dược tăng cường sinh lý thường gặp; và đã chứng minh được công hiệu đối với người Việt Nam.

TĂNG CƯỜNG SINH LÝ NAM GIỚI

Bước qua tuổi 30, hormone Testoterol bắt đầu suy giảm. Khiến nhu cầu và khả năng tình dục của nam giới đi xuống. Đây là thời điểm cần bắt đầu áp dụng các phương pháp tăng cường sinh lý cho nam giới.

KIKOMEN TĂNG CƯỜNG SINH LÝ NAM GIỚI

Kikomen được bào chế từ 11 loại thảo dược tự nhiên. Phối hợp theo tỉ lệ vàng đẻ phát huy tối đa dược hiệu. Có tác dụng: Bổ thận tráng dương, mạnh gân cốt, tăng cường sinh lực. Tăng cường sức khỏe và khả năng tự chủ khi quan hệ. Kéo dài thời gian quan hệ. Điều trị chứng xuất tinh sớm, di tinh, xuất tinh ngược dòng. Tăng ham muốn tình dục, giảm thời gian hồi phục giữa mỗi lần quan hệ. Làm chậm quá trình mãn dục nam.